Posted by & filed under Tin Tức Thể Thao.

Khi một trò chơi giành chiến thắng tại một canter như vậy, có vẻ lạ khi nói về phép màu.

Nhưng khi Alun Wyn Jones giơ cao chiếc cúp Six Nations trên bầu trời Cardiff đầy giá trị vào thứ Bảy, những người truyền phát vàng và đỏ đổ xuống từ khán đài, những người ném lửa thắp sáng ngọn lửa trên bầu trời ảm đạm, cuộc đảo chính vĩ đại của xứ Wales Warren Gatland đã ở đó gặp lại

Sự đổ vỡ 25-7 của Ireland là một điều. Một sự từ chối lạnh lùng của một cuộc thi được cho là một kẻ cắn móng tay; một đội mà cách đây không lâu đánh bại các nhà vô địch thế giới đã giảm xuống thành sự xáo trộn lỗi.

Hậu quả của nó – một Grand Slam thứ ba trong 11 năm, một kỷ lục thứ tư trong Six Nations – là một điều hoàn toàn khác.

Không có huấn luyện viên nào khác trong lịch sử của giải đấu kể từ khi bốn người trở thành năm đã giành được ba Slam, và Gatland đã làm điều này từ đất không chỉ thường cằn cỗi mà thường xuyên bị gió thổi bay.

Bóng bầu dục trong nước xứ Wales là skint, một cuộc khủng hoảng thường trực bất chấp giải pháp dễ dàng, những cầu thủ giỏi nhất của nó đã vượt qua biên giới của nó. Không một khu vực nào của xứ Wales đã thực hiện các trận đấu loại trực tiếp của Champions Cup có sự góp mặt của Leinster, Munster và Ulster. Những bình minh mới ảm đạm như những đêm trước chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *