Posted by & filed under Tin Tức Thể Thao.

Lionel Messi lập một hat-trick chất lượng cao nhất khi Barcelona báo thù cho trận thua của họ trước Real Betis hồi đầu mùa để di chuyển 10 điểm rõ ràng trên đỉnh La Liga.

Đầu tiên của anh ấy là một cú đá phạt 20 yard trước khi anh ấy chuyển đổi đường chuyền backheel của Luis Suarez bằng một cú sút bằng ngón chân.

Sự lựa chọn của bó là một kết thúc cắt xén đi ra khỏi quán bar.

Suarez ghi một nỗ lực cá nhân tốt trong khi Loren Moron nắm lấy bàn thắng duy nhất của Betis với một kết thúc tuyệt vời.

Trong số 33 cú hat-trick của Messi ở La Liga, đây chắc chắn được xếp hạng là một trong những cú đánh hay nhất của anh ấy.

Sau 18 phút khó khăn đầu tiên, cầu thủ 31 tuổi đã phá vỡ thế bế tắc khi cú đá phạt tuyệt vời của anh tìm thấy góc trên bên phải của thủ môn Pau Lopez.

Barca và Messi sau đó đã trừng phạt chủ nhà của họ, những người đã đánh bại họ 4-3 tại Nou Camp vào tháng 11, với một động thái nhanh như chớp. Suarez tìm thấy đối tác tiền đạo của mình với một quả bóng bay ngược, đánh bại ba cầu thủ Betis, sau đó được người Argentina quay vào.

Đó là 3-0 sau giờ nghỉ khi Suarez, người đã bỏ lỡ hai cơ hội trước đó, đã lái về phía trước từ khoảng cách 25 mét trước khi vượt qua Lopez.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *