Posted by & filed under Tin Tức Thể Thao.

Brighton đến từ hai bàn thua với hai phút còn lại trước khi đánh bại Millwall 10 người trên chấm phạt đền để lọt vào bán kết FA Cup đầu tiên của họ kể từ năm 1983.

Millwall dẫn đầu với các bàn thắng hiệp hai từ Alex Pearce và Aiden O’Brien.

Jurgen Locadia nâng tỷ số lên 2-1 trước khi Solly March san bằng cú đá phạt ở phút bù giờ sau một sai lầm của thủ môn David Martin.

Shane Ferguson của Millwall bị đuổi khỏi sân trong hiệp phụ và sự bỏ lỡ của Jake Cooper đã mang lại cho Brighton chiến thắng loạt đá luân lưu 5-4.

Glenn Murray của Brighton đã chạm xà ngang với quả phạt đền đầu tiên của loạt sút luân lưu, nhưng thủ môn Mat Ryan của Seagulls đã cứu cú đá của Mahlon Romeo bằng chân để mang lại hy vọng cho đội bóng của anh.

Lewis Dunk chuyển đổi hình phạt tử hình đầu tiên đột ngột. trước khi Cooper đặt nỗ lực của mình lên thanh để trao chiến thắng cho đội bóng ở Premier League.

Brighton cảm thấy họ nên có một hình phạt cho một cú đẩy vào Shane Duffy vào cuối hiệp một, và dường như Murray đã bị đẩy vào trong quá trình xây dựng để mở của Pearce, nhưng không có trợ lý trọng tài video nào hoạt động để kiểm tra cuộc gọi .

Millwall đã bước lên sau hiệp một mờ nhạt và gần như lần đầu tiên thực hiện bốn lần cuối kể từ năm 2013, khi họ thua người chiến thắng cuối cùng là Wigan Athletic.

Thầy trò huấn luyện viên đã nhận được một thẻ đỏ thẳng vào cuối hiệp phụ sau khi đưa đôi giày của mình xuống phía sau chân của Duffy, và Locadia có bóng trong lưới Millwall với vài giây còn lại nhưng người thay thế Brighton bị gắn cờ vì lỗi việt vị.

Video phát lại cho thấy Martin Montoya chỉ ở bên cạnh khi quả bóng được chơi cho anh ta trước khi anh ta vượt qua Locadia, nhưng cuối cùng, quyết định không thành vấn đề với việc Brighton giành chiến thắng trong trận bán kết tại Wembley trước Manchester City.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *